ส.รุ่งโรจน์ ผ้าม่านเชียงใหม่
 เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก  |  
 ตะกร้าสินค้า (0)  |  
 

บริการของร้าน

1.ม่านจีบ(Pleat Design)

กับรูปแบบผ้าม่านที่มีความคลาสสิคตลอดกาล  ไม่ว่าจะเป็นบ้าน  สำนักงาน  สถานที่ราชการ  หอประชุม  โรงละคร  หรือเวทีการแสดงต่างๆ  ต่างก็ให้ความนิยมกับม่านรูปแบบนี้   ด้วยความมีเอกลักษณ์อันยาวนานที่เน้นให้เห็นถึงความสวยงามของเนื้อผ้า  ลวดลายผ้า  การทิ้งตัวของผ้า ประกอบกับการใช้งานที่เหมาะกับแบบบ้านในทุกสไตล์ใช้งานง่ายกับชุดประตู  รวมถึงการมีดีไซน์กับอุปกรณ์รางโชว์ต่างๆ  ที่มีมากมายทำให้ม่านรูปแบบนี้ยังคง ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย

  

2.ม่านพับ (Roman Blinds)

เป็นอีกหนึ่งรูปแบบม่านที่หลายบ้านนิยมใช้  เพราะได้ทั้งความเรียบง่ายให้สัมผัสที่อบอุ่นจากวัสดุผ้า  รวมถึงมีดีไซน์ที่สามารถเข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์  ส่วนใหญ่นิยมใช้ผ้าสีครีม  หรือสีเบส เพื่อแทนโทนสีที่เป็นกลาง  ม่านพับสามารถช่วยปิดบังทัศนียภาพรกตา   ในเรื่องของสายไฟแนวสูงแต่ยังคงเปิดให้เห็นธรรมชาติของต้นไม้ใบหญ้าในแนวราบได้

 

  3.ม่านหลุยส์ (Louis Disign)

พบความหรูหราสง่างามกับม่านรูปแบบ  ม่านหลุยส์  ที่จะสร้างความอลังการให้งานตบแต่งของคุณด้วยรูปแบบการตัดเย็บ และดีไซน์ที่สวยงาม  อ่อนช้อย  บวกกับอุปกรณ์ตบแต่งชุดชายครุยส์  สายรวบ  ปีก  ตุ้ม  พู่  ต่างๆ เหล่านี้  ก่อเกิดเป็นงานผ้าม่านที่ประณีตงดงาม  เหมาะกับการตบแต่งที่ต้องการความหรูหรา  สถานที่อันโอ่อ่า  มีรสนิยม

 

 

4.ม่านยก

ม่านยก หรือ ม่านระย้า มีรูปร่างคล้ายกับบอลลูน ที่มีการจับจีบและเย็บติดกัน เป็นช่วงให้ได้ระดับที่เหมาะสม ในลักษณะการเปิด – ปิด ม่านที่ขึ้นลงในแนวดิ่ง ทั้งแบบที่เย็บ จับจีบที่ปลายด้านล่างของผ้า ที่เมื่อดึงม่านขึ้นเก็บจะแลดูพลิ้วไหว สวยงามกับความโค้งมน ที่ตกแต่งด้วยชายครุย หรือ เย็บระบายผ้าย่นที่ชายด้านล่างของผ้า และแบบที่เย็บจับจีบ ที่ได้ความโค้งที่เท่ากันทุกช่วงซ้อนกันเป็นชั้นๆ ตลอดแนวผ้าม่าน ก็สามารถช่วยเพิ่มความโดดเด่น สะดุดตา ให้กับทุกมุมของการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างมากทีเดียว

 


 

 

5.ม่านห่วงตาไก่ Pierced Design  

 อินเทรนด์ ไม่ตกยุคสมัย ด้วยดีไซน์การตกแต่งบ้านในรูปแบบม่านห่วงตาไก่ กับลักษณะของรางม่านที่สอดผ่านห่วงตาไก่ ที่ยึดติดกับผ้าม่าน ในลักษณะสลับไปสลับมา กับการเว้นระยะของห่วงตาไก่ที่ได้ความเท่ากันทุกช่วง พร้อมคลิปจัดระยะ เพื่อช่วยให้ ผ้าม่านในรูปแบบนี้ ดูเป็นลอนคลื่นสวยงาม ง่ายต่อการเปิด-ปิดม่านและการทำความสะอาด เหมาะสำหรับผู้ที่นิยมตกแต่งบ้านให้ดูหรูหรา ร่วมสมัย และโดดเด่นกับม่านสไตล์ยอดนิยมนี้

  


 6.ม่านคอกระเช้า

 รูปแบบเรียบง่าย ที่ได้รับความนิยมและคงความทันสมัยอย่างต่อเนื่อง กับลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวม่านสไตล์นี้ โดยการนำผ้าม่านมาทำเป็นห่วงของม่านภายในตัว และเย็บติดกับกระดุม หรือ ผูกโบว์ เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับตัวม่าน แลดูเป็นธรรมชาติ มากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่าย และ ดูเป็นธรรมชาติ กับ ตัวม่านที่มีส่วนประกอบเป็นผ้าทั้งหมด


 


7.มู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds)

ผลิตจากไม้บาสวูด (Basswood) นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีภูมิอากาศที่สม่ำเสมอ คัดเกรดคุณภาพ F.A.S. Standard จาก American Hardwood Council มีสารป้องกันเชื้อรา
เคลือบสีปลอดสารพิษถึง 6 ชั้น และ Genius Shield นวัตกรรมใหม่ที่ให้คุณสมบัติมากกว่ามู่ลี่ไม้ธรรมชาติ


 


 8.มู่ลี่อลูมิเนียม

 ว่าจะเป็น มู่ลี่อลูมิเนียมรุ่นไหน ก็สามารถทำให้ทุกพื้นที่ใช้งานมีความหมาย เพราะเราอยากเห็นความพึงพอใจของลูกค้า จึงเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้เรา มองไปข้างหน้าและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ มู่ลี่อลูมิเนียมของเรา จึงเป็นได้ทั้งของใช้และของโชว์ ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังคงเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์

  

 9.ม่านปรับแสง (Vertical Blinds)

ม่านปรับแสง ตัวใบม่านมีขนาด89มม. ชนิดของใบม่านสามารถเลือกมาทำได้ทั้ง ใบใยสังเคราะห์ ใบทึบแสง ใบไฟเบอร์ซันสกรีน ใบอลูมิเนียม ใบพีวีซี
ซึ่งในปัจจุบัน ม่านปรับแสงชนิดใยสังเคราะห็ได้รับความนิยมมากกว่าใบอลูมิเนียม เนื่องจากมีราคาไม่สูง ให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่าเนื่องจากผลิตจากใยสังเคราะห์ ไม่ส่งเสียงรบกวนในขณะเปิดปิดม่าน ตัวใบม่านมีให้เลือกทั้งชนิดทึบแสง (blackout) ชนิดที่แสงผ่านได้บ้าง(ไม่ทึบแสง,dimout) และ ชนิดที่สามารถมองเห็นวิวภายนอกได้(sunscreen)โดยที่ยังกันแดดได้ สามารถใช้ได้ทั้งในที่พักอาศัยและออฟฟิต


  

10.ฉากกั้นห้อง PVC
ฉากกั้นห้องของเราเป็นอีกคำตอบหนึ่งสำหรับทานที่ต้องการฉีกรูปแบบเดิมๆของการตกแต่งหรือจัดแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วน นอกจากจะช่วยแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วนสวยงามแล้ว ฉากกั้นห้องของเรายังมีส่วนช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ จึงช่วยให้ประหยัดค่าไฟได้มากถึง 50% สามารถเลือกใช้งานเปิดปิดได้ทั้งด้านข้าง หรือ เปิดแยกกลาง พร้อมทั้งยังป้องกันเสียงรบกวนจากอีกด้านหนึ่งได้ด้วย การติดตั้งใช้พื้นที่น้อย รวมถึงยังมีสีที่ได้รับความนิยมให้เลือกถึง 5 สี  ซึ่งมัณฑณากรมืออาชีพให้การรับรองว่าเป็นสีที่ได้รับความนิยมตลอดกาลและสามารถเข้ากับบ้านได้ทุกสี และทุกสไตล์ ฉากกั้นห้องจึงเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากในสมัยนี้

  

 
11.วอลล์เปเปอร์
 
ส.รุ่งโรจน์ ผ้าม่าน เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายไวนิลวอลสเปเปอร์ ของบริษัท สหทวีวัฒนาเอ็นเตอร์ไพร์ บริษัท บางกอกววอล์  โดยจัดจำหน่ายวอลสเปเปอร์จากต่างประเทศที่ได้รับ ISO 9001,9002
 
 

12.พรม Carpet
ส.รุ่งโรจน์  จำหน่ายพรมยี่ห้อ Carpet Inter,Alfa carpet,Golden Carpet.
 

 

 13.ม่านม้วน Roller Blinds

ส. รุ่งโรจน์ จำหน่ายม่านม้วน ยี่ห้อ ELD ซึ่ง ม่านม้วนจะมีหลายแบบ เช่น ม่านม้วน Blackout, Sunscreen,Fabric, MatalicAdvertising Zone    Close

Online: 1 Visits: 60,600 Today: 4 PageView/Month: 173

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...